GM Diet Là Gì? Thực Hiện Như Thế Nào Để Có Kết Quả Tốt Nhất?

 

GM Diet Là Gì
GM Diet Là Gì

Phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất là áp dụng luyện tập với chế độ ăn uống khoa học, ăn như thế nào để giảm cân chứ không phải nhịn ăn mới có thể có được vóc dáng thon gọn. Bên cạnh Eat Clean, Low Carb… thì còn có thêm GM Diet giúp các chị em giảm cân tiêu mỡ hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu GM Diet là gì, thực hiện như thế nào để có kết quả tốt nhất qua bài viết dưới đây.

GM Diet là gì?

GM Diet là gì? GM Diet là một phương pháp giảm cân cấp tốc do General Motor – 1 thương hiệu xe nổi tiếng ở Mỹ nghiên cứu để áp dụng cho nhân viên của họ với mục đích cải thiện sức khỏe và tăng năng suất lao động. Sau đó được nghiên cứu và phát triển tại trung tâm Johns Hopkins.

Chế độ ăn kiêng này diễn ra trong 7 ngày với những quy tắc nghiêm ngặt về loại thực phẩm mà bạn được phép tiêu thụ. Thực phẩm bạn nạp vào phải là loại có lượng calo thấp. Bên cạnh đó, bạn cần tăng cường lượng nước vào cơ thể để thanh lọc và giải độc. Sau 1 tuần, số cân nặng mà bạn giảm được ở con số 6-7 kg. Để đạt được mục tiêu dài hạn về cân nặng của mình bạn có thể lặp lại chế độ này nhiều lần, khuyến nghị nên nghỉ 5-7 ngày giữa các lần thực hiện.

Thực hiện GM Diet như thế nào để có kết quả tốt nhất?

Dưới đây là thực đơn trong 7 ngày để bạn áp dụng, tuân thủ những nguyên tắc này sẽ đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

Ngày 1: ngày của trái cây

Ngày đầu tiên là ngày rất quan trọng vì sẽ đóng vai trò quyết định xem những ngày sau cơ thể bạn có thích nghi được không. Bạn có thể ăn bất kì loại trái cây nào trừ chuối. Khuyến khích ăn ăn dưa vì bổ sung rất nhiều vitamin cho cơ thể.

Ngày 2: ngày của rau củ

Trong ngày thứ 2, bạn được ăn thoải mái các loại rau củ được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp. Việc ăn rau củ giúp cung cấp cho bạn một lượng chất xơ khổng lồ, nhưng không mang lại nhiều năng lượng nên có thể bạn sẽ thấy hơi “thiếu sức sống” vào cuối ngày nhưng đừng lo, cơ thể bạn sẽ sớm quen thôi.

Ngày 3: ngày kết hợp trái cây và rau củ

Đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp thực đơn ngày của 1 và ngày 2. Không quên uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể.

Ngày 4: ngày của chuối và sữa

Ngày hôm nay được gọi là giới hạn. Vì thực đơn của bạn sẽ được giới hạn vỏn vẹn trong 8 quả chuối và 4 ly sữa không đường.

Ngày 5: ngày của thịt

Đây là cơ hội để bạn có thể thỏa mãn cơn thèm “Protein” của mình. Bạn có thể chọn khoảng 400gr thịt bò/ thịt gà và 6 quả cà chua cho ngày này.

Ngày 6: ngày không giới hạn

Lại là ngày kết hợp, nhưng là kết hợp thực đơn của ngày thứ 4 và thứ 5.

Ngày 7: ngày của hạnh phúc

Sau những ngày không có cơm thì ngày thứ 6 bạn có thể ăn 1 bát cơm gạo lứt với 300gr ức gà/cá/thịt bò và kèm theo số lượng rau không giới hạn.

GM Diet là gì? Nó không chỉ là cái tên của chế độ ăn giảm cân mà còn là tên một sản phẩm chức năng có công dụng giảm cân tương tự. Đây là “bí kíp” giữ dáng của hoa hậu Mai Phương Thúy. Với sản phẩm này, bạn không cần ăn kiêng khổ sở, không hại dạ dày cũng không cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Tùy bạn lựa chọn, mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn rồi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *