Nhiều Chị Em Đã Áp Dụng GM Diet Thành Công, Vậy Bạn Còn Chần Chờ Gì Mà Không Thử?

 

GM Diet thành công
GM Diet thành công

Từ trước đến nay vấn đề giảm cân không phải là chuyện ngày một ngày hai mà là cả quá trình lâu dài. Nhưng điều đó không có nghĩa là không tồn tại bất cứ phương pháp nào giúp bạn giảm cân một cách thần tốc và GM Diet là một dẫn chứng cụ thể. Để có thể giảm cân hiệu quả, bên cạnh việc chọn cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý, kèm với một chế độ tập luyện bài bản thì việc còn lại là duy trì nó như một thói quen lâu dài. Nhưng với phương pháp giảm cân cấp tốc GM Diet không những giúp bạn giảm được từ 6-8kg/ tuần mà còn làm cho làn da bạn căng mịn, tràn đầy sức sống. Nhiều chị em đã áp dụng GM Diet thành công, giờ đến lượt bạn đó.

GM Diet
gm diet thành công

GM Diet là gì?

GM Diet, tên đầy đủ là General Motor – xuất phát từ một thương hiệu xe nổi tiếng ở Mỹ, nó quy định 7 ngày thực hiện ăn theo chế độ kiểm soát nghiêm ngặt. Hiệu quả đạt được là giảm cân cấp tốc chỉ trong 1 tuần, giảm từ 6 – 7kg. Trên thực tế, phương pháp giảm cân này đã được 1 trung tâm uy tín chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng ứng dụng và thử nghiệm rộng rãi tại Hoa Kỳ.

Nguyên tắc hoạt động và nguyên tắc áp dụng GM Diet thành công

Nguyên tắc hoạt động:

GM Diet cung cấp 1 nguồn năng lượng ở mức nhỏ hơn mức năng lượng mà cơ thể cần cho các hoạt động. Từ đó, khi cơ thể đã sử dụng hết nguồn năng lượng từ việc ăn theo chế độ General Motor Diet, sẽ tự động chuyển hóa nguồn calo tích tụ dưới dạng mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể duy trì hoạt động.

Nguyên tắc áp dụng GM Diet thành công:

Bạn chỉ ăn những loại thực phẩm sạch, tự nhiên, hạn chế qua chế biến, không sử dụng dầu mỡ. Nguồn thực phẩm này sẽ mang đến cho bạn năng lượng tích cực, vừa đảm bảo được đầy đủ dưỡng chất, vừa hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả.

Bạn cần kết hợp thêm việc tập luyện thể dục thể thao. Mỗi ngày chỉ cần tập luyện 10 – 15 phút, vừa giúp quá trình trao đổi chất được diễn ra thuận lợi, thông suốt, vừa giúp cơ thể thích ứng nhanh được với chế độ GM Diet.

Bạn cần bổ sung thêm nhiều nước, từ 8 đến 12 ly nước lọc mỗi ngày. Điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích. Thứ nhất, thanh lọc cơ thể, giải tỏa căng thẳng, thúc đẩy quá trình vận chuyển chất dinh dưỡng. Thứ hai, giúp bạn chống lại những cơn đói vì khi ăn kiêng bạn phải cắt giảm rất nhiều khẩu phần. Thứ ba, bổ sung nước, độ ẩm cho da vì khi vận động, cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi khiến cơ thể mất nhiều nước.

Bạn buộc phải kiên trì, tuân thủ nghiêm ngặt, không ăn thêm bổ sung những loại thức ăn, nước uống khác ngoài thực đơn chính đã đề ra mới có thể đảm bảo GM Diet thành công.

Song song với chế độ ăn GM Diet nói trên thì hiện nay còn cho ra mắt sản phẩm là thực phẩm chức năng dạng gói cũng có tên GM Diet, chỉ cần pha uống. Đây là lựa chọn cho bạn nào không có “sức nhẫn nại” thực hiện chế độ ăn nghiêm ngặt kia. Là sản phẩm chức năng nhưng hiệu quả giảm cân không kém, những vùng tích mỡ khó giảm cũng tiêu biến, đặc biệt không ảnh hưởng xấu đến sức khẻ như những loại thuốc giảm cân trên thị trường. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không thử dể nhanh chóng có dáng đẹp eo thon nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *