Ưu Và Nhược Điểm Của Chế Độ Giảm Cân GM Diet

Giảm cân GM Diet là phương pháp giảm cân cấp tốc trong 7 ngày, với việc thực hiện chế độ ăn thực đơn nghiêm ngặt. Chế độ ăn này không chỉ giúp giảm cân mà còn khiến cơ thể bạn được thanh lọc các độc tố. Tuy nhiên, nó cũng những ưu và nhược điểm riêng, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chế Độ Giảm Cân GM Diet

Những lợi ích của chế độ giảm cân GM Diet

Giảm cân hiệu quả vượt trội

Lợi ích phải kể đến đầu tiên của giảm cân GM Diet là cực kỳ phù hợp với những người đang cần giảm cân cấp tốc. Tuy chỉ áp dụng trong thời gian ngắn nhưng đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Ưu điểm vượt trội tiếp theo là các nguyên liệu chuẩn bị cho thực đơn rất dễ tìm kiếm, việc chế biến cũng vô cùng thuận lợi, không cần cầu kỳ.

Thực phẩm nạp vào có lượng chất xơ lớn giúp cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn. Nhiều người đã chia sẻ rằng khi áp dụng chế độ ăn này, họ luôn có cảm giác no lâu, không gây đói cồn cào như hình thức giảm cân này.

Không cắt bỏ hoàn toàn Carbohydrate như những chế độ ăn kiêng khác
Giảm cân GM Diet rất chú trọng việc bổ sung các loại hoa quả. Việc sử dụng thường xuyên các loại thực phẩm chứa nhiều nước và vitamin sẽ giúp cơ thể loại bỏ độc tố và tạp chất, hỗ trợ việc giảm cân và tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Bên cạnh đó, còn góp phần giúp cho làn da của bạn trở nên tươi trẻ và sáng mịn hơn.

Nhược điểm và lưu ý của chế độ giảm cân GM Diet

Mất nước

Đây là nhược điểm đáng kể nhất của chế độ giảm cân GM Diet. Nguyên nhân là do việc thiếu hụt tinh bột trong cơ thể, khiến khả năng giữ nước bị giảm đi khá nhiều, mất lượng nước dư thừa qua thận. Chính điều này dẫn đến tình trạng mất nước, thiếu muối trong những ngày đầu tiên áp dụng chế độ ăn kiêng.

Lời khuyên dành cho bạn là để nhanh chóng thích nghi với chế độ ăn mới, bạn nên tranh thủ uống thật nhiều nước và tăng cường lượng muối sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày.

Hiệu quả giảm cân có thể chỉ là tạm thời

Chế độ giảm cân GM Diet mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ cho việc giảm cân. Tuy nhiên, kết quả ấy lại không duy trì được trong một thời gian dài. Nhiều người rất ngạc nhiên khi biết rằng sau chỉ sau một tuần áp dụng phương pháp này, bản thân có thể giảm được 6 – 8kg. Tuy nhiên, khi quay trở lại nhịp sống bình thường, cân nặng của bạn có thể tăng lại thậm chí trở lại chỉ số ban đầu, bởi số cân nặng bạn giảm được là nước chứ không phải mỡ.

Lý giải điều này, khi cơ thể giảm một lượng lớn calo, phân tử dự trữ năng lượng Glycogen có trong gan và cơ bắp sẽ bị phá vỡ, và phân tử này giữ rất nhiều nước. Do đó, khi Glycogen cạn kiệt sẽ khiến cơ thể mất nước nghiêm trọng, dẫn đến tình trạng cân năng bạn giảm đi một cách nhanh chóng.

Nếu như bạn cảm thấy phương pháp này không phù hợp với mình vì những nhược điểm của nó thì bạn có thể tìm hiểu và sử dụng thực phẩm chức năng cũng có tên GM Diet. Đây là sản phẩm được hoa hậu Mai Phương Thúy tin dùng và đồng hành trong quá trình giữ dáng của mình. Tuy giảm từ từ nhưng vẫn đem lại hiệu quả giảm 3-5 kg sau 1 tháng sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *